แม่ๆน้องกับหัวตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้29สัปดาเเล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

เเอบกังวลมากเลย

20 ตอบกลับ

รอได้ถึง 38w ค่ะถ้า 38w ไม่กลับหมอจะนัดผ่าค่ะเพราะถ้ารอต่อไปน้องตัวใหญ่จะกลับยากแล้วค่ะบ้านนี้น้องก็ไม่กลับหัวค่ะหมอนัดผ่าตอน 38 วีค 4 วัน

น้องจะหมุนตัวจนกว่าจะไม่มีพื้นที่ค่ะส่วนใหญ่ถ้า32ยังไม่กลับหมอจะจัดท่าเด็กให้ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

อาจจะแล้วแต่ที่รึป่าวคะตอนเค้าไกล้คลอดนัดครั้งสุดท้ายน้องอยู่ท่าก้นหมอก็จัดท่าให้น้องใหม่ค่ะเพราะพอพื้นที่ในครรภ์น้อยน้องหมุนตัวยาก บ้านนี้ลุ้นท้อง2ขอให้กลัวหัวเองเพราะโดนจัดท่าแล้วปวดมาก😅

23วีคค่ะ เป็นเพราะน้องกลับไปกลับมาอยู่ตลอด แต่ไม่กลับไม่เป็นไรแม่ไม่ซีเรียสบ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่23w หัวอยู่ตรงอุ้มเชิงกรานพอดีเป๊ะๆเลยพอไปซาวด์อีกตอน27wก็ยังอยู่ท่าเดิมจ้า

ของเรา 35วีค แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ วีคหน้าไปซาวต้องลุ้นอีกที 😂😂

31wก็ยังไม่กลับจ้า วันนี้36+5 วันนัดจะได้ซาวด์ดูรอบสุดท้าย ลุ้นๆ😊😊

บ้านนี้กลับ ตอน 26w 27w ต้องไปให้ยาระงับ สงสัยจะรีบ ตอนนี้ 34w แล้วคร่า

30วีคยังไม่กลับเลยคะยังถีบแม่จุกทุกคืนอยู่เลยไม่กลับหัวสักที

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ มีเวลาอีกนานเลยที่น้องจะกลับหัว

ของเค้ากลับตอน27weekกว่าๆค่ะ กลัวจะคลอดก่อนมากเลย😢