ถ้าเราจะไปถอนฟันนี้ไม่ต้องรอหมอห้องคลอดนัดก็ได้ไช้ไหมค่ะไปตรวจฟันมาเเล้วอะค่ะตอน15wหมอยังไม่ให้ถอดคะ

เเล้วหมอฟันบอกว่าหมอห้องคลอดนัดลอบหน้าค่อยไปถอดก็ได้อะค่ะ เเต่หมอห้องคลอดนัด13/9/65อายุครรภ์ก็20w1dค่ะจะถอดได้ไหมค่ะหลือว่าไปถอนได้เลยค่ะตอนนี้ก็16w4dอะค่ะ ท้องเเรกอะคะเลยไม่ค่อยรู้ช่วยบอกนอยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องไตรมาส2 ถอนได้เลยค่ะ