ตอนนี้ท้อง8สัปดาห์5วันค่ะ

เเล้วมีเลือดออก3รอบเเล้วค่ะเเต่ไม่ปวดท้องนะคะจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ ไม่ว่าจะสีชมพู น้ำตาล แดง ท้องแรกเราก็ออกแบบไม่ปวดท้องอยู่ 3-4 วัน เริ่มจากน้ำตาล ชมพู จนแดง สุดท้ายค่อยๆปวดท้อง มดลูกบีบ หลุดค่ะ ท้องนี้คุณหมอบอกถ้ามีเลือดไม่ว่าสีอะไรให้รีบมาหาหมอ คนท้องห้ามมีเลือด รีบไปหาหมอนะคะ ขอให้ปลอดภัยค่า

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเด็ดขาดนะคะแม่ หาหมอด่วนเลยค่ะ