เเม่ๆคนไหนท้องอ่อนๆ

เเล้วมีเลือดดำๆออกบางไหมคะเป็นเพราะอะไรคะหรือว่าน้องจะหลุดคะใครเคยผ่านมาเเล้วบ้าง

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตอนนั้นเป็นแท้งคุกคาม หลังจากออกเป็นสีน้ำตาล ก็ค่อยๆกลายเป็นสีแดงสด แม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ แท้งรึป่าว รีบไปหาหมอนะคะคุณแม่

2y ago

ออคะ หายไวไวนะคะ