ท้อง37 w 1 d

เเล้วมีอาเจ็บท้องฝั่งซ้ายข้างบนเป็นไหมค่ะ #ทแ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง37 w 1 d
5 ตอบกลับ

เป็นคะบ้านนี้ก็37wคะ เจ็บท้องด้านซ้ายตรงซี่โครงคะ คลอดเสร็จเดี่ยวก็หายคะ

เหมือนอาการ น้องถีบมั้ยค่ะ บ้านนี้ก้อเปนค่ะ 37wเช่นกันค่า

35+1บ้านนี้ก็เป็นคะคุณ​หมอบอกว่าเท้าน้อง

เป็นเหมือนกันเลยคะ ขยับทีคือเจ็บสุดๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️