ให้น้องทานs26สีม่วง สักพักขึ้นผื่นเต้มตัวเลย น้องเเพ้ใช่มั้ยคะ เเลเวต้องเปลี่ยนเป้นนมอะไรดีคะ สามารถทาบีเพนเท้นได้มั้ยคะ

เเล้วน้องหายเองได้มั้ย หรือไปหายาที่หมอคะ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

ให้น้องทานs26สีม่วง  สักพักขึ้นผื่นเต้มตัวเลย  น้องเเพ้ใช่มั้ยคะ  เเลเวต้องเปลี่ยนเป้นนมอะไรดีคะ  สามารถทาบีเพนเท้นได้มั้ยคะ
3 ตอบกลับ

หาหมอเลยคะแม่ เอากล่องภาชนะนมไปด้วยคะ เผื่อคุณหมอจะขอดูนะคะ