ท้องลมเป็นยังใงหรอคะ

เเล้วถ้าเราไปฟังเสียงหัวใจเเล้วจะได้ยินไหมคั

1 ตอบกลับ

ภาวะท้องลม หรือไข่ฝ่อ คือการตั้งครรภ์ที่ผิดปกติชนิดหนึ่ง ที่ไม่สามารถดำเนินต่อไปได้จนถึงครบกำหนดคลอด หรือการแท้ง ในช่วงแรกของการตั้งครรภ์เมื่อไข่ผสมกับอสุจิกันจนเกิดตัวอ่อนขึ้น เกิดการฝังตัวในโพรงมดลูก แต่ไม่มีทารกในถุงการตั้งครรภ์ มักจะเกิดขึ้นจากโครโมโซมที่ผิดปกติของตัวอ่อน