เเม่ๆคนไหนเคยเเท้งคุกคามมั้ยค่ะ

เเล้วตอนนี้ท้องใหม่ยังค่ะ ปกติมั้ยค่ะเเข็งเเรงดีมั้ยค่ะ จะมีภาวะเเท้งคุกคามอีกมั้ย เเม่บ้านนี้กังวลมากค่ะเคยเเท้งคุกคาม ตอนนี้ท้องใหม่เเอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะท้องใหม่แล้วตอนนี้น้องได้ขวบครึ่งแล้วปกติดีทุกอย่างค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่