อยากทราบว่าถ้าเเฟนผมท้องอยู่ไปต่างจังหวัดไปฝากครรภ์​ได้ที่ไหนคับ

เเล้วชิกวัดซินด่วย

2 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ที่จะคลอดน่าจะดีกว่านะคะ ถ้าไม่ได้อยู่ที่ จังหวัดนั้นนาน จะได้ต่อเนื่องค่ะ

5y ago

ออขอบคุนคับที่บอกกันนะคับ

อนามัยหรือคลีนิคหรีอ รพ. ใกล้บ้านคะ