ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์39วีค รุ้สุกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นค่ะแต่ท้องเเข็งบ่อยมากค่ะ

เเล้วคุณแม่ยังมีอาการเจ็บเเสบใต้ท้องขยับตัวไม่ค่อยได้เจ็บทุกครั้งที่ลุกขึ้นจากที่นอน มีคุณเเม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องนับจำนวนล฿กดิ้นอย่างเคร่งครัดนะคะ