มีอะไรกันกับเเฟน 3ครั้ง ใส่ถุงทุกครั้ง หลั่งใน

เเล้วก็ไม่ได้ล้างน้องด้วย ผ่านมาเข้า6วันปวดฉี่บ่อย เราจะท้องไหมคะ

22 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ ถ้าให้ชัวร์ไปรพ.ดีกว่าค่ะ

ปวดชี่ล่อยไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปนะคะ

หมายถึงหลั่งในเเต่หลั่งในถุงหน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ^^

ถ้าถุงไม่รั่วไม่แตกก็ไม่ท้องค่ะ

แค่6วันเองจะท้องเร็วขนาดนั้นรึ????

ใส่ถุงแต่หลั่งใน งงปะ?

ตรวจค่ะ ถุงอาจจะรั่วได้

กะเพะเยียวอักเสบชัวร์

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

ลองตรวจดูดีกว่าค่ะ