38+3กำหนดคลอด15มิถุนานี้เเต่วันนี้ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนปวดหนักมาก มาได้ไม่ถึง1นาที

เเล้วก็หายเเล้วผ่านไป 1-2 นาทีก็กลับมาเป็นอีก เเบบนี้เป็นอาการที่จะคลอดเเบ้วยังค่ะ #ท้องเเรก38w3b

3 ตอบกลับ

เจ็บท้องถี่ทุกๆ1-2นาที เป็นอาการเจ็บท้องจริงปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วนะคะแม่ ไม่ต้องรอมีน้ำเดิน หรือมีมูกเลือด ให้ไป รพ.ได้เลยค่ะ เตรียมของลูกไปด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

แม่ก็มีอาการแบบนี้ค่ะ เมื่อวาน แต่นอนพักก็คลาย เลยไม่ได้ไปหาหมอ คิดว่าเป็นการเจ็บเตือน แม่ทนได้ไหมคะ ทนไม่ไหวไปหาหมอได้เลยค่ะ

4mo ago

เจ็บขึ้นเรื่อยๆค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ

เจ็บท้องเตือนรึเปล่าคะ ลองปรึกษาคุณหมอดลยค่ะ ทางนี้รอ38+3เหมือนกันท้องแรกวันที่9นี้ มีแค่หน่วงๆ

4mo ago

ตอนเเรกก็ว่าเจ็บท้องเตือนเเต่นี้เจ็บมาเเบบนี้ 1ชมนึ่งได้เเล้วค่ะ