ตอน 6:22 เราปวดฉี่เราเลยไปเข้าห้องน้ำ

เเร้วมันมีแบบนี้ล่วงลงมา มันคืออะไรค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอน  6:22   เราปวดฉี่เราเลยไปเข้าห้องน้ำ
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแล้วรบกวนแม่เบลอภาพด้วยค่ะ

4y ago

ออกมาแบบนี้อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด