มีใครพอทราบมั้ยค่ะว่ามันคืออะไร

เเรกๆมันจะมีเม็ดขึ้นรอบสะดือน้องเลยค่ะคนเเก่ๆบอกว่าน้องอาจจะเเพ้มหาหิงค์ก็ได้เเต่นี่ก็ไม่เเน่ใจเพราะน้องพึ่งมาเป็นตอน 2 เดือนก็เลยซื้อยามาทาให้ไอ้ที่เป็นเม็ดๆหายเเต่มันมีเหมือนเเผลแบบนี้ขึ้นมาเเทนค่ะอันนี้เหมือนจะดีขึ้นบ้างเเล้วเเรกๆมันมีหนองด้วยค่ะตอนนี้มีเเค่นํ้าใสๆออกมาอย่างเดียวนี่พยายามทายาตังเดียวกับที่ทาตอนขึ้นเม็ดรอบสะดือน้องค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครพอทราบมั้ยค่ะว่ามันคืออะไร
2 ตอบกลับ

น้องก็เป็นค่ะ..ไปหาหมอผิวหนังค่ะ หมอบอกให้หยุดทามหาหิงค์เลย น้องมีอาการติดเชื่อ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ