น้ำหนักลูก

เเรกเกิด3,800 ตอนนี้1เดือน 15วัน น้องหนักเเค่4,100เอง ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ ทั้งๆที่น้องกินนมเยอะ กังวลจังเยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดคือช่วงปรับตัวคะ ขึ้นมาขนาดนี้ถือว่าขึ้นเยอะและน้ำหนักดีคะ

7mo ago

ลดคะ ไม่ขึ้นเลย อันนี้ถึงน่าเป็นห่วง