เร่งคลอด

เเม่ๆๆบ้านไหนเคยกินสัปรดเร่งบ้างค่ะ วันนึงต้องถึง 7 ลูกเลยใช่ไหมค่ะ...ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ เพราะตอนนี้ 40 week. เเล้วเงียบมาก.

9 ตอบกลับ

กินแค่พอดีค่ะ มันไม่ได้ช่วย100%หรอก บ้านนี้หมอกระตุ้นคลอดให้แล้วกลับมาบ้านก็ซื้อกิน1ลูก พอตอนจะคลอดหมอก็ให้ยาเร่งคลอดอยู่ดี เพราะปากมดลูกเปิดช้า แม่อายุครรภ์เกินกำหนดแล้ว ไม่ต้องพึ่งสับปะรดแล้วค่ะ ปล่อยให้เป็นหน้าที่หมอดีกว่า

ไม่ควรกินขนาดนั้นค่ะ อยากเร่งคลอดก็ทำท่าบริหาร เสิจในเนตดูค่ะ หรือไปหาหมอเลย ฉีดยาเร่งคลอด กินขนาดนั้นน้ำตาลสูง แค่ 1ลูกเราก็ว่าเยอะแล้วนะคะ หากน้ำตาลในเลือดสูง ลูกคลอดมาอันตรายค่ะเสี่ยงหลายอย่างเลยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ให้คุณหมอเร่งคลอดให้ดีกว่านั่งกินสัปรดไหมคะ อายุครรภ์​เกินกว่ากำหนดมีโอกาสเสี่ยงมาก ถุงน่ำคร่ำอาจจะเหลือน้ำไม่มากแล้ว เด่วลูกหายใจไม่สะดวกเอานะ

ของเราก้อกินค่ะสัปรดแต่กินแค่3-4ชิ้นยาวๆๆค่ะแล้วก้อนั่งท่าผีเสื้อก้อมั้ยเหนออกเลยค่ะตอนนี้อายุครรภ์40*4แล้วค่ะหมอนัดเร่งคลอด19/7/62ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ แต่ไปหาหมอมาเมื่อสายๆหมอนัดผ่าพรุ่งนี้เลยค่ะ หมอบอกไม่เร่งคลอดให้ เพราะส่วนใหญ่เร่งคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิด ก็จะได้ผ่าอยู่แล้ว

บ้านนี้เคยได้ยินว่าให้กินสับปะรด แต่ไม่เคยได้ยินว่าต้องกิน7ลูก นะค่ะ มันจะกัดคอแย่ก่อนไหมค่ะ

5y ago

ค่ะ อ่านในกูเกิ้ลมาค่ะเลยสงสัยว่าต้องกินเเบบไหน

ใจเย็นๆนะคะแม่ ระวังน้ำตาลในเลือดพุ่งสูงแทน มันเยอะไปนะคะกินขนาดนั้น >

มันไม่กัดลิ้นแย่เลยหรอค่ะกว่าจะคลอดน้อง

อ่านในกูเกิ้ลมาค่ะเลยสงสัย ...

ผ่าตัดเลยค่ะ