ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย

เเม่ๆๆค่ะ เเม่ๆบ้านไหนไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยไหมค่ะ เเม่บ้านนี้10w5d ยังไม่มีอาการแพ้ท้อง เเต่รู้สึกเพลียตลอดค่ะ กินน้อยเเต่กินหลายๆชั่วโมงค่ะ บางทีก็ไม่สบายตัวเลย นอนไม่หลับด้วยค่ะ จะเป็นอะไหรือป่าวค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้ยัน6เดือนเลยจ้าพักผ่อนเยอะๆนะคะ