ขอสอบถามประสบการณ์เเม่ๆๆ

เเม่ๆๆคนไหนที่ผ่านการคลอดช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะว่าเราต้องเตรียมคลอดอะไรบ้าง เอาอะไรไปบ้างค่ะ ของลูกมีอะไรบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ. ???

1 ตอบกลับ

เอกสารแม่-ลูกแจ้งเกิด สมุดฝากครรภ์ ชุดวันกลับ ผ้าห่อตัว น้อง ชุดวันกลับแม่ ผ้าอนามัยหลังคลอด อุปกรณ์อาบน้ำแม่ แพมเพิส เครื่องปั้มนม ของแม่รพ.ให้เอาไปแค่นี้จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ. 😍😍😍