ไตรมาส3ต้องเจออะไรบ้าง

เเม่ๆไตรมาสสามมีอาการเเบบไหนบ้างคะ🥹วันนี้เเม่ขับรถมอไซมาทำงานปกติเเต่จู่ๆก็รู้สึกปวดท้องค่ะปวดหน่วงลงไปก้นปวดหายปวดหายบวกกับลูกดิ้นต่ำ เราขับรถด้วยเลยรู้สึกว่าปวดมากคิ้วขมวดเลยค่ะ😂หายใจไม่ทัน ปวดเเบบนี้หมายความว่าใงคะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไตรมาส3ต้องเจออะไรบ้าง
7 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุครรภ์เท่าแม่ค่ะ มีมือบวม เท้าบวม ทั้งๆที่ไม่ค่อยได้เดินไปไหน ส่วนใหญ่จะนอน ตื่นมาก็บวมเลย แต่ไปหาหมอ บอกน้องแข็งแรงดี แม่ค่อยโล่งอก #ขอแค่ตัวน้อยปลอดภัยเจ็บปวดแค่ไหนแม่ก็ทนได้ 😊😊😊

2y ago

แล้วดีขึ้นไหม ถ้าไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอนะคะแม่

พึ่งไปหาหมอมาเหมือนกันค่ะ เท้าบวม ปวดหน่วงลงท้องน้อย2-3วัน คุณหมอบอกน้องแข็งแรงปกติดีค่ะ แถมตอนซาวนอนหลับดูดนิ้วมือให้หมอดูด้วย🤣 ตอนนั้นเรากังวลมากเลยกลัวคลอดก่อนกำหนด

2y ago

บ้านนี้น้องดิ้นต่ำค่ะกลับหัวเเล้ว😂เมื่อเช้าจู่ๆก็ปวดค่ะ พึ่งปวดครั้งแรก

อาการที่ทรมานที่สุด ของไตรมาสสาม คือการที่ปวดฉี่แบบมโหราฬแต่ฉี่ออกมาสามหยด แล้วก็เป็นบ่อยมากกก จนอยากใส่แพมเพิสเลยทีเดียวค่ะ

1y ago

จริงค่ะเดินเข้าห้องน้ำทั้งวันเดินจนเหนื่อย🥹🥹

เป็นเพราะน้ำหนักเเม่ขึ้นเร็วไปหรือเปล่าคะ+ เป็นเพราะน้องไปบังกะบังลมค่ะ เลยหายใจไม่ทัน บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะพึ่งเป็นเมื่อวานแต่ทางนี้อยู่แต่บ้านไม่ได้ขี่มอไซค่ะ 😂

2y ago

ทางนี้ขับมาทำงานทุกวันค่ะเเม่ไป-กลับเกือบ60โล😂

บ้านนี้เจ็บรอบๆพุงหมดเลยคะแม่.😅

ลองหาหมอดูค่ะ น้องอาจจะดิ้นต่ำ

2y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องหมุนได้รอบเลย บางครั้งจุกล่าง บางครั้งเจ็บใต้ราวนม ปวดมากกกก