กลืนน้ำตาล

เเม่ๆได้กลืนน้ำตาลกันทุกคนมั้ยค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้นปกติเเทบจะไม่ขึ่นเลยเเต่ยังได้ตรวจอยู่ดี

2 ตอบกลับ

ถ้ามี ประวัติคนในครอบครัวเป็นเบาหวาน ก็ต้องได้กลืนค่ะ แต่ถ้าตรวจฉี่ตรวจปกติ

3w ago

นี้ละค่ะแม่สาเหตุที่ได้กลืน😅

กลืนทุกคนค่ะแม่

3w ago

พี่นี้เค้าเคยท้องเค้าบอกเค้าไม่ได้กลืนค่ะเเม่