นมผงยี่ห้อไหน

เเม่ๆให้ลูกกินนมผงยี่ห้อไรกันบ้างคะ รีวิวหน่อยสำหรับเเรกเกิด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ไว้สลับกับนมเเม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น่องไม่กินนมผงเลยคะ กอนแต่นมแม่

2y ago

ดีเลยคะเเต่เผื่อไว้สลับให้กินนมผงบ้างเลยไม่รุ้จะซื้อยี่ห้อไหนดี