กินข้าว

เเม่ๆให้ลูกกินข้าวตอนอายุเท่าไหร่กันค่ะ คือบ้านนี้เเม่เเฟนเขาจะให้กินตอน3 เดือน

44 ตอบกลับ

6 เดือนขึ้นไปค่ะ อย่ารีบค่ะ ผลเสียที่ตามมามันมากกว่าที่คิดเยอะค่ะ ถึงเวลานั้นถ้ามันเกืดขึ้นแล้ว จะมานั่งเสียใจภายหลังไม่มีประโยชน์ เราเสียใจแต่ลูกสิคะ ต้องทรมาณเพราะเจ็บป่วยจากการทานอาหารก่อนวัยอันควร ลองหาอ่านในอินเตอร์เน็ตดูค่ะ เด็กเล็กมากทานอาหารแล้วมีผลเสียมากขนาดไหน