เตรียมของคลอดค่ะ

เเม่ๆใช้เเพมเพิ้ลหรือผ้าอ้อมกับคะ เเบบไหนประหยัดกว่า ถ้าใช้ผ้าอ้อมต้องใช้กระดาษเยื่อไผ่คู่กับเเผ่นซับหรือเเค่กระดาษเยื่อไผ่คะเเบบไหนดีกว่ากันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ผ้าอ้อมไม่จำเป็นต้องใช้กระดาษคะ ให้แค่ผ้าอ้อมก้อพอ ผ้าอ้อมจะประหยัดกว่า แต่ต้องขยันซัก

แพมเพิสสะดวกกว่า น้องสบายตัวกว่าค่ะ แต่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ นะคะ เดี๋ยวอับชื้นค่ะ