ครีมทาหน้าท้อง รักเเร้ ขาหนีบ

เเม่ๆใช้ตัวไหนกันบ้างคะ เห็นผล เริ่มทาตอนกี่เดือน ขอบคุณค่ะ❤️❤️

1 ตอบกลับ

เราใช้ครีม อีฟของจ๋าค่ะ ใช้ดีมาก ทาตั้งแต่ยังไม่คลอดจนตอนนี้ คลอดแล้ว แต่ราคาแอบแรง ถ้าสนใจเราส่งต่อให้นะ แต่ไม่แพงค่ะ