สอบถามครีมบำรุงผิวหน้าค่ะ

เเม่ๆใช้ครีมบำรุงผิวหน้าตัวใหนกันบ้างคะระหว่างตั้งครรภ์ ส่วนตัวยังไม่กล้าใช้เลย กลัวส่งผลต่อน้อง เเต่หน้าเริ่มโทรมมากๆเเล้วค่ะ😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เค้าใช้ตัวนี้ ตั้งแต่2เดือน ตอนนี้7ครึ่งแล้ว ไม่โทรม หน้าผ่องมาก

บ้านนี้ไม่ใช่เลยค่ะแป้งยังขี้เกลียดทา

2y ago

ขี้เกียจจริงๆค่ะ เเต่เดือนมีนานี้จะเเต่งงานพอดี เลยอยากบำรุงนิดหน่อย😂