เเรกเกิดควรเตรียมเเค่ไหนคะท้องเเรก

เเม่ๆแนะนำหน่อยค่ะขอที่จำเป็นได้ใช้จิงๆนะคะ

1 ตอบกลับ

เราว่าแม่ลองgoogleดูก็ได้นะคะ ไม่ก็ยูทูปที่แม่ๆเค้าทำคลิปแนะนำของใช้ที่คิดว่าได้ใช้และไม่ได้ใช้ เพราะแต่ละบ้านมีของจำเป็นไม่เหมือนกันคงซื้อตามกันทั้งหมดไม่ได้ ในกูเกิลจะมีลิสขึ้นมาให้เราเลือกเยอะเลยค่ะแม่ก็คัดเอาที่คิดว่าบ้านตัวเองจำเป็น