ซื้อของเตรียมคลอด

เเม่ๆเเนะนำผ้าห่อตัว เเต่ผ้าเช็ดตัว เด็กเเรกเกิดหน่อยคะ ระหว่างผ้าขนเป็ด กับ นาโน อันไหนใช้งานดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าสาลูหนา6ชั้น​ เช็ดตัวซับน้ำดีค่ะ​ ผ้านาโนที่ซื้อไว้เอาไปเป็นผ้ารองเบาะหมดแล้ว​ ไม่ซึมซับน้ำใดๆ