เครื่องปั้มนม

เเม่ๆเเนะนําหน่อยค่ะเครื่องปั้มเเบบนี้ดีไหมค่ะปั้มไฟฟ้ากับปั้มมืออันไหนดีกว่ากัน ใจก้อยากได้ปั้มไฟฟ้าเเต่ก้กลัวซื้ิอมาเเล้วไม่ดี😂เเนะนําหน่อยค่ะ#คุณเเม่มือใหม่

เครื่องปั้มนม
2 ตอบกลับ

ถ้าพอมีงบ ทุ่มกับเครื่องปั๊มนมหน่อยก็ดีค่ะแม่ แพงขึ้นมาหน่อย แต่ ทน ใช้ดี ใช้นานค่ะ

ที่บ้านใช้ยูฮาพลัสค่ะ ราคาไม่แพงปั๊มดีค่ะ หลักพันต้นๆ ลองดูนะคะ 😁