ตั้งครรภ์สัปดาห์ที่8

เเม่ๆเเต่ละบ้านอาการเเพ้ท้องลดน้อยลงเเละดีขึ้นตอนท้องได้กี่สัปดาห์กันบ้างคะ

6 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกยัน 4 เดือนเลยค่ะ สู้ๆน้ะค้ะ✌️

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ท้องเเรกวีคที่6หนูเเพ้เเบบปวดท้องหนักมากๆจิตตกไปด้วยเลยกลัวน้องจะเป็นอะไรไปด้วยรึป่าว