อาการเจ็บท้องคลอด

เเม่ๆเเต่ละบ้านมีอาการเจ็บท้องคลอดเเบบไหนกันบ้างคะ พอดีท้องเเรก มาหาความรู้ค่ะ ##ท้องแรกค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เจ็บท้องเริ่มเจ็บถี่ๆมีมูกเลือดด้วยก็ไป รพ เลยค่ะ ตอนนี้คลอดได้4เดือนแล้ว

2y ago

ไม่ค่ะเป็นแค่เจ็บเตือนค่ะ☺️

มีมูกเลือดอย่างเดียวเลย ไม่ปวดท้องอะไรเลย มาเริ่มปวดตอนเปิด4เซ็นแล้ว

2y ago

มูกที่มีเลือดปนใช่ไหมคะ