เเชร์ความรู้หน่อยค่าา

เเม่ๆเเต่ละบ้าน ทานอะไรบำรุงน้องในครรภ์คะ อะไรที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างคะ #ท้องเเรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเค้า ทานนมแพะBGจ้าช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องและน้ำหนักขึ้นน้องดีมากและยังไร้น้ำตาลเค้าเลยกินนมแพะBGคู่กับนมวัว นมถั่วเหลืองด้วยแต่ละวันอย่างน้อยก็2นมนมแพะกินทุกวันและนมอื่นกินมื้อเย็นสลับกันไป แต่แม่ต้องทานสลับนมอื่นด้วยนะแต่ละวัน นมวัว,ถั่วเหลือง เพื่อเลี่ยงน้องคลอดมาจะได้ไม่แพ้นม แม่ทานอาหาร พวกไข่ต้ม กล้วย อกไก่ ผลไม้ที่มีประโยชน์ ผักต่างๆ ต้องทานอาหารให้ครบ5หมู่ด้วยน้องจะได้รับสารอาหารจากแม่ครบน้องจะได้แข็งแรงเค้าทานทั้งหมดที่เค้าบอกแม่เลยคะ

ไข่ต้มกับกล้วยน้ำว้าค่ะ นมเรากินแล้วรู้สึกว่าไม่ได้น้ำหนักพุ่งพรวดอะไรขนาดนั้น