อยากทราบว่าคลอดรู้สึกเเบบไหน

เเม่ๆเวลาคลอดเจ็บไหมพอดีลูกคนเเรกกลัวไปหมดเลยค่ะ

อยากทราบว่าคลอดรู้สึกเเบบไหน
1 ตอบกลับ

แล้วแต่ท้องค่ะ คลอดมา3คนแล้ว คนที่ที่3เจ็บสุดเจอยาเร่งคลอด คนแรกไม่เจ็บเลยค่ะ

3y ago

จะกรีดที่ช่องคลอดค่ะถ้าคลอดเอง