สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เเม่ๆเริ่มนอนไม่หลับกันตอนท้องกี่เดือนค่ะเเม่บ้านนี้ไม่รู้ว่าเเปลกหรือเปล่าตอนรู้ว่าตัวเองท้องเเรกๆ3w นอนหลับบ่อยมากเเต่ตอนนี้5wเเม่นอนไม่หลับเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องหลัง 5เดือน นอนหลับยากมากค่ะ หลับตีหนึงกว่าๆแทบทุกวันค่ะ กว่าจะหลับได้ก็นาน พอหลับแล้วดันปวดฉี่อีกค่าาา เช้าก็ตื่นไปทำงานออฟฟิส

จะเป้นแบบนี้ไปจนถึง4เดือนเลยจ้า บ้านนี้นอนเกือบเช้าทุกวัน