อยากรู้ค่ะ

เเม่ๆเริ่มซื้อของใช้เบบี๋ตอนกี่เดือนกันบ้างคะตอนนี้บ้านนี้ 7 สัปดาค่ะ😊#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พร้อมก็ทยอยซื้อเลยจ้าแม่ เดี๋ยวท้องแก่มาเดินเลือกไม่ไหว

แนะนำถยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ดีค่ะ

8mo ago

ความเชื่อโบราณค่ะแม่ ค่อยๆทยอยซื้อประหยัดไปได้เยอะเลยค่ะ แม่บ้านนี้ซื้อตอนไตรมาส 3 จ่ายไปยับเลยค่ะ หมุนเงินแทบไม่ทัน