2เดือน

เเม่ๆเป้นมัยค่ะส่วนมากจะอาเจียนตอนกลางคืนก็่อนนอนเพราะกลางวันไม่ค่อยได้กินข้าวค่ะเบื่ออาหารไม่อยากกินอะรัยเลยพอกินก้จะอาเจียนพอได้กลิ่นก้ปวดหัวบางทีก้เหนื่อยทั้งที่ไม่ได้ทำอะรัยปวดไปทั้งตัวเวลานอนนี้ทรมานมากปวดไปทั้งตัวเเฟนถามทำมัยนอนตัวเเอ่นเเบบนี้เเต่เพราะว่าปวดมากอยากทราบเเม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค่ะเเนะนำน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงกำลังแพ้ท้องหนักมากคะ