น้อยใจเเฟน

เเม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ตอนท้องได้1-5เดือนเเรกเราไม่รู้สึกติดเเฟนเลยค่ะเวลาเขาจะทำอะไรไปไหนเราก็ไม่ห้ามเลยเหมือนรู้สึกอยู่คนเดียวเเล้วโอเคอยู่ได้ เเต่พอเข้าช่วงเดือนที่6-8เริ่มติดเเฟนมากๆเลยค่ะจากเเต่ก่อนเขาไปไหนไปได้ไม่น้อยใจเเต่เดี๋ยวนี้งอเเงงใส่ โกธร น้อยใจ ชอบร้องไห้ด้วย คิดมากด้วยค่ะช่วงหลังๆมาตัวเองร้องไห้บ่อยมากค่ะเพราะน้อยใจเเฟนคิดว่าเเฟนไม่รักไม่สนใจ บางทีก็สงสารเขาค่ะเหนื่อยจากงานเเล้วยังมารองรับอารมณ์เราอีก เราก็พยายามเเล้วค่ะเเต่ก็คิดมากน้อยใจเองอยู่เลื่อยเลย เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองโฟกัสที่ลูกนะคะ ถ้าเค้ายังทำหน้าที่พ่อได้ดี ไม่ต้องคิดมากค่ะ มันมีผลกับน้อง บ้านนี้ไม่ออกไปไหนเลย แต่พ่อเล่นแต่เกมค่ะ แต่อย่างอื่นพ่อทำให้หมดเลยค่ะ หรือถ้ามีเรื่องไม่สบายใจก็บอกเค้าไปเลยค่ะ จริงๆอาการคนท้องแต่ละคนแตกต่างกันไปค่ะในเรื่องของอารมณ์ แต่แค่อยากให้แม่โฟกัสที่น้องและสนใจในพัฒนาการของน้องดีกว่าค่ะ

1y ago

ขอบคุณเเม่มากๆนะคะๆสำหรับคำเเนะนำดีๆจะพยายามนะคะเเม่🙏🏻❤️❤️