ขอความรู้เรื่อแพมเพิส

เเม่ๆเปลี่ยนแพมเพิสเป็นไซร์ Sให้น้องเดือนกี่เดือนคะ เเล้วแบบไหนใช้ดีซึมซับดี บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนเป็นมามี่โพโค day & night สีส้ม ตอนประมาณ 1 เดือนค่ะ เป็นแบบกางเกงสวมง่าย ไซส์ s นน.ตัว 4-8 กิโลค่ะ

11mo ago

ถ้าใช้หมดแล้ว แนะนำมามี่โพโค Day&Night สีส้มค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนเป็นใซMตอนเดือนครึ่งค่ะใซSมันเล็กไปตอนนี้น้อง2เดือนแล้วค่ะ

11mo ago

ใส่ใซMสบายตัวกว่าค่ะ