!!

เเม่ๆเตรียมของให้ลูกตอนกี่เดือนค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ จากประสบการณ์เพิ่งคลอดเตรียมไว้เลยค่ะ จัดไว้ที่เดียวกัน พอถึงเวลาจริงจะว้าวุ่นน่าดู55

พรุ่งนี้จะ6เดือน เตรียมของเกือบครบแล้วจ้า / เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ

15w รู้เพศก็เริ่มซื้อเสื้อผ้าเลยค่ะ ของใช้อื่นๆซื้อตอน 7 เดือน

6 เดือนก็เริ่มซื้อของจ้า ถยอยซื้อไปเรื่อยๆจ้สบ้านนี้

ตั้งแต่2เดือนค่ะตอนนี้พักรอรู้เพศ14นี้จะซื้อเพิ่ม

5 เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วคะ ซื้อทีเดียวไม่ไหวจ้า

พึ่งเตรียมของเองคะ จะคลอดอาทิตย์หน้าแล้วคะ

บ้านนี้7เดือนเพิ่งเริ่มทะยอยซื้อค่ะ

ตั้งแต่รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่7เดือนจ้า