เตรียมของอะไรก่อนคลอดบ้างคะ

เเม่ๆเตรียมของอะไรก่อนเตรียมตัวไปคลอดกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่ได้เตรียมเลยค่ะ เพราะแม่ของเราเป้นคนโบราณ บอกว่าอย่าเตรียมนะโน้นนี้นั้น แต่ อยุ่ๆก้คลอด ไม่มีกำหนด ปรากฎว่า หาเสื้อผ้าคะ โรงบาลไม่มีให้คะ หมด

บ้านเราเตรียมครบทุกอย่างคะ จัดชุดเล็กสำหรับไปโรงบาลแล้วคะ