ท้องตอนนี้ รอบเอวเท่าไหร่กันแล้วคะ

เเม่ๆเคยวัดรอบเอวตัวเองไว้มั้ยคะ ว่าท้องมาถึงตอนนี้รอบเอวขึ้นมาเท่าไหร่ เเม่จากเอว 28 ตอนนี้ท้อง9เดือน รอบเอวมาเป็น 46 เเล้ว 55555 เติบโตยิ่งใหญ่มาก

4 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 30 ตอนนี้ 37w 37 นิ้วค่ะ