รู้สึกท้องกระตุก

เเม่ๆเคยรู้สึกท้องกระตุกไหมค่ะ ปั่นปวนเเปลกๆตอนนี้14w2วัน ลูกดิ้นหรอค่ะหรือเราคิดไปเอง#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้หน้าท้องมันสั่นๆ กระตุกๆ นิดๆ ต้องคอยสังเกตุ แบบนี้ใช่อาการลูกดิ้นไม๊คะ😄

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😄

หน้าจะเริ่มดิ้นนะ บ้านนี้15wแล้วแต่รู้สึกตัวตอนช่วง13wนานๆทีจะรุ้สึกว่ากระตุก

1y ago

ใช่ค่ะรู้สึกตอด ตอนช่วงเย็นๆ