เเม่ๆส่วนใหญ่ที่มีอาการ..น้ำเดินก่อนกำหนดบ้างค่ะ..มีความเสี่ยงที่ถุงน้ำคล่ำจะรั่วไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคล่ำแตกตอน 36+4ค่ะ คลอดวันนั้นเรยค่ะ

3y ago

บ้านนี้มีภาวะน้ำเดินก่อนกำหนดค่ะ..วันที่12พ.ค.นี้คุณหมอนัดไปตรวจน้ำคล่ำอีกทีค่ะ