ตั้งครร28สัปดาเเร้ว เเต่เลือดดังออกเปนรัยใหม่ค่ะ

เเม่ๆสอบถามหน่อยค่ะตั้งครร28สัปดาเเร้ว เเต่เลือดดังออกเปนรัยใหม่ค่ะขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

คือตลอดการตั้งครรภ์มันไม่ควรจะมีเลือดอะคะไม่ว่าจะมากหรือน้อยคุณแม่น่าจะรุ้นะคะควรไปหาหมอคะ

1y ago

ออกทางจมูกน่ะค่ะ

แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ