เเม่บ้านไหนใหญ่กว่านี้บ้าง

เเม่ๆว่าพุงใหญ่รึว่าเล็กอ่ะ 32+2 w. น้ำหนักลูกหมอก็ไม่บอกเลย เหลืออีกไม่กี่สัปดาละเริ่มกังวนละกลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณ 🥺

เเม่บ้านไหนใหญ่กว่านี้บ้าง
1 ตอบกลับ

หากกังวลไปซาวด์ที่คลินิกเลยค่ะ