33 week มือเท้าบวม

เเม่ๆว่าผิดปกติไหมค่ะ เท้าบวมอยู่เเล้ว เเต่ พอเข้า 32 วีคมา รู้สึก เท้าบวมมือบวม แบบ ตึงเลย แต่มือ บวม พร้อมชา ยิ่งเวลาตื่นเช้า กำมือแทบไม่ได้ไม่มีเเรงเลยค่ะ... ##ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้นิ้วกดนะคะว่าบุ๋มไหมถ้าบุ๋มให้รีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ