ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

เเม่ๆรู้สึกยังไงค่ะ คือเราซื้อของใช้ซื้อเสื้อผ้าให้ลูกอย่างเต็มที เเต่ก็ไม่ได้เวอร์ขนาดนั้น ลูกคนเเรก อยากไห้พร้อมทุกอย่างเเละดีที่สุดที่เราไหว เเต่กับโดนคนรอบข้าง พูดใส่ว่าจะซื้อทำไมเยอะเเยะเดียวก็โต เสียดายเงิน เก็บเงินไปเถอะ เคยผ่านมาก่อน *น้ำเสียงคนพูดบงบอกได้เลยว่าไม่ได้อพูดเพราะหวังดี*

1 ตอบกลับ

ก่อนเราซื้อของแต่ละอย่างเราก็กลัวไม่ได้ใช้มากๆเลยค่ะ เลยใช้วิธีศึกษาเอา ดูคอมเมนท์แม่ๆจากในเน็ต แล้วค่อยตัดสินใจซื้อค่ะ

2y ago

เสื้อผ้าแรกเกิดเราซื้อน้อยมากๆ บอดี้สูทใส่นอน 3 ตัว ชุดกลางวัน 4 ตัวเอง และค่อยๆทยอยซื้อเอาค่ะ แต่จะจัดเต็มเรื่องของสำหรับความปลอดภัยของลูกแทนค่ะ