สอบถามแม่ๆ เรื่องค่าคลอดบุตรประกันสังคมค่ะ

เเม่ๆยื่นออนไลน์ เเล้วมีพนักงานโทรมาถามข้อมูลอีกไหมค่ะ หรือเเค่เอกสารที่ยื่นออนไลน์ไปค่ะ

2 ตอบกลับ

เปิดบัญชีต้องเป็นของกรุงไทย อย่างเดียวหรือป่าวคะแม่ สอบถามหย่อยจ้าา😅

บ้านนี้ไปทำเรื่องที่สนง.เลยค่ะ แปปเดียว ผูกพร้อมเพย์ด้วยนะคะ

2y ago

แม่ยื่นมากี่วันแล้วคะ