37+5 weeks

เเม่ๆมีอาการเเพ้ท้องใกล้คลอดกันมั้ยคะ บ้านนี้เบื่อไปหมดเลยกินอะไรก็ไม่ค่อยอร่อย ขนาดของที่ชอบกินอยู่ตรงหน้าก็ไม่ค่อยอยากจะกินเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เบื่อกับข้าวมากไม่ค่อยอยากกินไรเลยพยายามกินเอาค่ะเเม่อีกไม่นานเดี๋ยวก็ออกมาแล้วเผลอๆไม่มีเวลากินข้าว😂

11mo ago

บ้านนี้ก็ฝืนค่ะเพื่อลูก🤣✌️

บ้านนี้พอไกล้คลอด จากที่เคยกินได้เยอะกินจุกจิก กลับเปนกินได้น้อยลงเบื่ออาหารไปเลยค่ะ

11mo ago

จริงค่ะเเม่