ลูก1ขวบไม่ยอมกินข้าว

เเม่ๆมีอะไรแนะนำไหมค่ะลูก1ขวบเเล้วกินข้าวยากมากค่ะ วันไหนอยากกินก็กินวันไหนไม่อยากก็ไม่กิน อยากให้น้องได้รับข้าวครบ3มื้อค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องทานขนมไหมคะ? หรือทานนมก่อน ลองให้ลูกเล่นจนเหนื่อยแล้วมาทานข้าวห้ามให้ทานนมหรือขนมก่อนเลยค่ะ