สอบถามหน่อยจ้าา

เเม่ๆมีวิธีไหนทำให้น้ำนมเยอะบ้างคะ เเล้วถ้าคลอดน้องออกมาฝั่งเข็มยาคุมน้ำนมจะหายไปหรือป่าว รบกวนเเม่ๆให้คำเเนะนำหน่อยจ้าาา

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ อย่างน้อย 3 ลิตร นะคะ รวมทุกน้ำ น้ำซุป น้ำดื่ม นม ค่ะ ให้น้องเข้าเต้าทุก 2 ชั่วโมง ถ้าน้องอิ่ม ยังมีน้ำนมค้างเต้า ให้แม่ปั๊ม ออกให้เกลี้ยงเต้านะคะ แช่ฟริซ ไว้ค่ะ ร่างกายจะกระตุ้น ผลิตน้ำนม มาเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ.😍